Ly giấy có nắp tiện dụng dùng chỉ 1 lần

Ly giấy có nắp tiện dụng dùng chỉ 1 lần

Cuốn theo nhịp sống nhộn nhịp nơi phố thị phồn hoa, phần lớn mọi người đều khá vội vàng với cả công việc lẫn cuộc sống. Bởi thế, thay vì sử dụng các sản phẩm từ nhựa, inox… người ta lại chọn các mẫu ly giấy có nắp tiện dụng dùng 1 lần nhằm đảm bảo tiến độ công việc và cuộc sống.

Hơn nữa, các loại ly giấy có nắp tiện dụng dùng 1 lần còn có thể chứa được các thức uống nóng và lạnh, sử dụng nhanh chóng, thuận tiện khi mang đi mà không cần cân nhắc quá nhiều đến các vấn đề khác, là sự lựa chọn khá hợp lý dành cho người bận rộn, đặc biệt là các bạn làm văn phòng.

Đó cũng chính là một trong những lý do mà hệ thống các hàng quán, nhà hàng, các công ty, văn phòng, tòa nhà cao ốc thường chọn ly giấy có nắp tiện dụng dùng 1 lần để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, vừa tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm lại đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Một số tiện ích khi sử dụng ly giấy có nắp tiện dụng dùng 1 lần:

– Dễ sử dụng, ly giấy có khả năng cách nhiệt nên người dùng không bị nóng hoặc lạnh tay khi cầm, giữ được nhiệt độ tốt.

– Dễ mang đi, tiện lợi hơn rất nhiều so với ly thủy tinh, đặc biệt thích hợp cho những ai đi chơi xa, các chuyến dã ngoại.

– Khá phù hợp cho các quán café mang đi.

– Vừa tiện cho người sử dụng, vừa giúp cho những người dọn vệ sinh dễ dàng hơn, giảm bớt thời gian và công sức cho việc dọn dẹp.

Tuy có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các mẫu ly thủy tinh nhưng APT cũng có một số lưu ý cho quý khách hàng:

– Không nên sử dụng ly giấy có nắp tiện dụng dùng 1 lần để chứa nước quá nóng, vì lớp nhựa có thể bị tan ra, hòa vào nước uống làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

– Nên chọn địa điểm uy tín để mua ly giấy vì hiện nay thị trường đang bày bán rất nhiều, rất khó để khách hàng phân biệt bằng mắt thường.

– Xem kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất nhằm biết cách sử dụng sản phẩm đúng cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?