LY GIẤY SỬ DỤNG MỘT LẦN AN TOÀN VỆ SINH KHI ĐỰNG NƯỚC UỐNG!

An toàn vệ sinh với ly giấy đựng nước uống:

  • Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là vấn đề nóng hổi muôn thưở mà các nhà khoa học tìm cách giải quyết, những lại chưa có giải pháp nào dứt điểm để có thể giải quyết bài toán trên. Bởi lẽ, việc kiểm soát các đồ đựng thực phẩm, thức uống chưa được chặt chẽ, khá lỏng lẻo. Hiện trạng đồ nhựa là hàng nhập lậu xuất hiện rất nhiều ở nước ta, từ các tỉnh thành nhỏ lẻ, cho đến các thành phố cấp trung ương như Hồ Chí Minh, Hà Nội. Sự gia tăng chóng mặt của các mặt hàng chất lượng luôn đưa người tiêu dùng đến bờ vực suy yếu sức khỏe.

Ly giấy đựng uống nước

  • Đồ nhựa kém chất lượng được coi là đầu sỏ dẫn đầu trong những mặt hàng gây ảnh hưởng xấu đến mĩ quan thành phố cũng như khiến biết bao người phải nhập viện chỉ vì nó. Tuy điều này diễn ra hằng ngày, nhưng cũng không thể làm suy giảm vị trí thống lĩnh của mặt hàng làm từ nhựa trên thị trường mua bán ở tp hcm hiện này.
  • Bạn có biết đồ nhựa nguy hiểm không chỉ vì nguyên liệu sản xuất thường là loại nhựa tái chế kém vệ sinh, mà còn việc nó được dùng đi dùng lại nhiều lần bởi nhiều người. Chúng ta dễ dàng bắt gặp một quán ăn đông khách nhưng các khách hàng lại dùng mỗi một cái ly nhựa để uống nước. Vì vậy hiển nhiên là bệnh truyền nhiễm sẽ dễ dàng lây lan hơn giữa những khách hàng dùng chung ly nhựa.

  • Việc sử dụng ly giấy đựng nước uống nhằm giúp bạn tránh được căn bệnh truyền nhiễm. Bởi đây thường là loại  ly giấy dùng 1 lần, nên đương nhiên mỗi người chỉ sở hữu 1 chiếc ly giấy khác nhau, và trong một lần duy nhất. Tức là mỗi thời điểm, sẽ có chiếc ly giấy tương ứng dành cho bạn, khi bạn dùng xong hãy bỏ chúng vào thùng rác để đảm bảo mĩ quan thành phố nhé!

Ngoài ra, như đã biết thì ly giấy đựng nước uống là loại ly giấy an toàn sức khỏe từ bên trong, có thể nói nó an toàn từ nguyên liệu sản xuất cho đến việc in ấn. Các công đoạn này luôn luôn phải đạt các tiêu chuẩn và thống nhất giữa các khâu để đưa ra sản phẩm chất lượng nhất.

HOTLINE : 0934. 028.679 ( MS. HÀ)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VÂN VA CUNG CẤP LY GIẤY CAO CẤP VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?