LY GIẤY UỐNG NƯỚC LÀ THƯỚC ĐO LÀM ĐẸP MỖI NGÀY !!

Ly giấy đựng nước uống là thước đo làm đẹp mỗi ngày.

Ly giấy đựng nước uống làm đẹp

  • Không chỉ an toàn với sức khỏe, mà ly giấy đựng nước uống còn là thước đo làm đẹp của chị em phụ nữ. Mỗi ngày, cơ thể chúng ta cần tiếp nhận khoảng 2 lit nước để có thể duy trì sức sống căng tràn, năng động, vậy làm sao có thể đong đo chính xác con số 2 lít này, hầu hết các ca ly nhựa đều không có đơn vị đó thể tích, nếu dùng ly nhựa để đo thì chắc chắn sẽ rất kho chính xác.
  • Với ly giấy thì khác, với đơn vị đo được đặt theo tên nên bạn có thể dễ dàng quy đổi mỗi ngày bạn phải uống bao nhiêu lần với chiếc ly để đủ hai lít nước. Với ly giấy big size loại 34oz tương ứng với 1,005 lít, bạn chỉ cần uống đầy 2 ly loại này đã hơn số lít nước cần uống để có thể duy trì một làn da có độ ẩm tốt, mịn màng, trắng sáng. Hay bạn có thể uông 3 lần ly giấy 18oz, loại ly giấy này thuộc kích cỡ tầm trùng, khá gọn, vừa tay.
  • Việc duy trì sức khỏe, cũng như làm cho cơ thể lúc nào cũng căng tràn sức sống, thì bạn cần duy trì việc uống đủ lượng nước cần thiết mỗi ngày đều đặn. Đồng thời đi đôi với việc đó, bạn cần tham gia các hoạt động thể dục để khiến năng lượng tuổi trẻ được đốt cháy hết mình, hay giúp thư giãn, gìn giữ độ dẻo dai ở người lớn và người cao tuổi.

HOTLINE : 0934. 028. 679 ( MS. HÀ) 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP LY GIẤY CAO CẤP VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?