LY GIẤY CAO CẤP TẠI ĐÀ NẴNG

Liệu có bao giờ bạn cảm thấy bực mình do mọi người dùng xong cốc uống mà không vệ sinh sạch sẽ, vậy thì Ly giấy đà nẵng chính là sản phẩm giúp bạn giải quyêt vấn đề này.

Ly giấy cao cấp đà nẵng hiện nay đang là một sản phẩm được người dùng vô cùng ưa chuộng so với các loại ly nhựa, ly thủy tinh, đặc biệt là giới trẻ rất thích chúng. Sự tiện lợi của dòng sản phẩm trong việc có thể đựng đồ uống mang đi một cách dễ dàng và nhanh gọn nên ly giấy được sử dụng hoàn toàn là chủ đạo tại các quán cafe hay các quán đồ uống, nhà hàng, khách sạn hay trong các sự kiện.

An Phát Tín bật mí cho bạn những ưu điểm nổi bật của ly giấy cao cấp đà nẵng

Thân thiện với môi trường

Ưu điểm nổi bật nhất của ly giấy đà nẵng là góp phần bảo vệ môi trường, không gây ra chất độc hại mà lại rất dễ tự phân hủy do nguyên liệu chính để tạo nên ly giấy là loại giấy nguyên chất và lớp nhựa PE tráng ngoài.

Loại ly giấy này có khả năng bị phân hủy một cách nhanh chóng khi chúng gặp các điều kiện thời tiết phù hợp như nắng hoặc mưa. Điều này hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm ly bằng nhựa rất khó phân hủy, chúng có thể tồn tại rất lâu trong lòng đất, có thể lên tới hàng trăm năm hay thậm chí lên tới hàng ngàn năm gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng cho môi trường tự nhiên.

Trong bối cảnh thế giới đang hết sức quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường, đồng thời cũng là mối lo lắng của rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam thì việc tạo ra thói quen sử dụng ly giấy là một điều cần thiết và đang được nhiều người ủng hộ.

Quảng cáo thương hiệu

Ly giấy đà nẵng hiện nay đang là một giải pháp marketing thương hiệu tối ưu giúp cho các công ty hay doanh nghiệp nhằm đưa hình ảnh của mình đến với nhiều người tiêu dùng mà chỉ cần bỏ ra với chi phí cực thấp.

Ly giấy có bề mặt không những trơn mà còn nhẵn nên nó rất thích hợp để ứng dụng công nghệ in ấn hay vẽ họa tiết. Hiệu quả của giải pháp quảng cáo trên ly giấy khá cao vì mức độ phổ biến của sản phẩm trong cuộc sống ngày càng cao.

ly giấy cao cấp

An toàn cho sức khỏe người dùng

Bởi vì các sản phẩm ly giấy là loại sản phẩm dùng chỉ một lần và không có việc tái chế nhiều lần như các sản phẩm ly nhựa.

Hơn nữa, chất liệu dùng để sản xuất ly giấy là loại chất liệu giấy vô cùng tinh khiết và không tiết ra các chất gây độc gây hại, đặc biệt có khả năng chịu đựng được áp lực cao từ nhiệt độ nóng hoặc lạnh. Do đó, người sử dụng sẽ không lo nó gây tổn thương hay gây hại cho sức khỏe.

Với những ưu điểm vô cùng nổi bật của ly giấy đà nẵng, bạn nên lựa chọn sản phẩm này trong sinh hoạt hằng ngày. Để mua được loại ly giấy có chất lượng tốt nhất, hãy truy cập website:  https://www.lygiayapt.vn/ của An Phát Tín để đặt hàng phù hợp theo nhu cầu sử dụng.

One thought on “LY GIẤY CAO CẤP TẠI ĐÀ NẴNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0934.028.679