LY GIẤY APT – LY GIẤY CHẤT LƯỢNG DÀNH CHO BẠN

Ly Giấy APT là loại ly giấy được sản xuất bởi Công ty TNHH An Phát Tín, những loại ly này luôn có chất lượng và mẫu mã đẹp mắt hãy cùng tìm hiểu về các sản phẩm này các bạn nhé.

Ly giấy đang được sử dụng như là một mặt hàng ly trang trí, đựng thức uống cực kỳ thời trang, phong cách hàng đầu cho mọi người hiện nay.

Với giá thành rẻ, lại dễ trang trí, thiết kế nên các loại ly giấy luôn gây được ấn tượng với người dùng. Một chiếc ly giấy tốt còn phải đảm bảo được vệ sinh, chất lượng của nó, hiện nay sản phẩm Ly Giấy APT của An Phát Tín đang được đánh giá là một trong những sản phẩm ly giấy chất lượng tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu các loại ly giấy apt các bạn nhé

Các loại Ly Giấy APT đang được ưa chuộng hiện nay:

Đây là những mẫu ly giấy do An Phát Tín sản xuất, thiết kế đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và các đơn vị kinh doanh vì mẫu mã đẹp mắt, chất lượng sản phẩm tốt. Hãy cùng xem  những sản phẩm đó là gì bạn nhé.

Ly giấy apt, với nhiều mẫu mã, kích thước cho bạn lựa chọn
ly giay apt

Ly giấy 22oz ~ 670ml (2PE)

Đây là loại ly giấy cỡ trung thường được dùng để đựng trà sữa, café, có thiết kế rất đẹp mắt, phù hợp cho những người là tín đồ của các loại đồ uống này. Dưới đây là vài thông tin về sản phẩm.

Chất Liệu: Được nhập khẩu từ Indo

Dung tích: 22oz ~ 670ml

Đường kính miệng: 90 mm

Đường kính Đáy: 60 mm

Chiều cao: 160mm

Ly giấy 6.5oz ~ 180ml (1PE)

Đây là loại ly giấy nhỏ nhưng rất xinh xắn, dễ thương. Rất hay được sử dụng bởi các quán kem, trà sữa, các quán ăn vặt sử dụng đựng thực phẩm và quảng cáo cho cửa hàng của mình. Đây cũng là đơn hàng Ly Giấy APT mà công ty An Phát Tín nhận sản xuất với rất nhiều đơn đặt hàng lên đến hơn hàng trăm nghìn chiếc.

Chất Liệu sản phẩm nhập khẩu từ Indo

Dung tích: 7oz ~ 180 ml

Đường kính miệng: 70mm

Đường kính Đáy: 49 mm

Chiều cao: 70mm

Ly giấy 16oz ~ 455ml (2PE)

Đây là loại ly giấy cỡ trung thường được dùng để đựng trà sữa, café, hoặc dùng cho các đơn vị, công ty, cần sử dụng ly giấy để quảng bá cho thương hiệu của mình bằng cách design thiết kế slogan, thương hiệu lên chiếc Ly Giấy APT của An Phát Tín. An Phát Tín đã nhận được đơn đặt hàng từ các đơn vị như Alibaba, Cosy House, Coffee Kiss,… thực hiện các thiết kế, sản xuất ly giấy cho đơn vị, cửa hàng của mình

Chất Liệu: Nhập khẩu từ Indo

Dung tích:  14oz ~ 400 ml

Đường kính miệng: 90 mm

Đường kính đáy: 60 mm

Chiều cao:~125mm

Tìm nhà cung cấp ly giấy an toàn chất lượng

Trên đây là những loại ly giấy bán chạy và chất lượng nhất của An phát Tín, điều đó khẳng định được chất lượng, uy tín của thương hiệu An Phát Tín khi sản xuất các loại Ly Giấy APT phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được chứng nhận hợp quy chuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng do các cơ quan nhà nước công nhận

Do đó hãy an tâm lựa chọn sản phẩm Ly Giấy APT của An Phát Tín. Bảo đảm bạn sẽ luôn thích thú, hài lòng với chiếc ly giấy nhỏ nhắn nhưng xinh xắn của mình. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: https://www.lygiayapt.vn/ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0934.028.679