Ly Giấy Cafe Mang Đến Sự Tiện Dụng Cho Cuộc Sống

Ly giấy cafe ngày càng xuất hiện nhiều trong cuộc sống hiện đại và dường như nó đã tạo ra một thói quen cho mọi người.

Ly giấy cafe đang là một giải pháp thay thế hoàn toàn cho ly nhựa để mang đến cuộc sống xanh và góp phần bảo vệ môi trường.

Ly giấy không chỉ có nhiều kiểu dáng mà còn đa dạng về màu sắc cũng như các họa tiết trang trí thậm chí nó còn là nơi vô cùng hữu ích để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình.

Lợi ích sử dụng ly giấy cafe

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư thay vì sử dụng ly cốc thủy tinh hoặc đồ sứ dễ vỡ hay cốc nhựa cứng.
  • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng do chất liệu làm ly giấy cafe là từ bột giấy tinh khiết được chiết xuất từ bã mía và được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại.
  • Do ly giấy có tráng một lớp nhựa PE nên nó có khả năng giữ nhiệt cao lại có thể cách nhiệt rất tốt, vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.
  • Ly giấy không chứa các chất độc hại làm ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.
  • Do thiết kế bắt mắt và kiểu dáng có tính thẩm mỹ cao nên ly giấy là một công cụ quảng cáo vô cùng hữu hiệu nhằm mang hình ảnh của thương hiệu hay của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.
LY GIAY CAFE

Ly giấy cafe tại An Phát Tín là lựa chọn tốt nhất cho bạn

Công ty An Phát Tín là nhà cung cấp ly giấy hàng đầu tại Việt Nam, trong đó không chỉ có ly giấy cafe mà còn có cả các dòng sản phẩm khác như ly giấy lạnh, ly giấy đựng kem…

Mỗi dòng sản phẩm đều mang đủ loại mẫu mã, màu sắc, hình dáng, kích thước khác nhau, giúp cho khách hàng có thể tha hồ lựa chọn.

Tiêu chí trong hoạt động kinh doanh của An Phát Tín chính là cung cấp sản phẩm ly giấy cafe ra thị trường phải có chất lượng cao cấp và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng từ nguồn nguyên liệu bột giấy đến quy trình sản xuất và cuối cùng là đưa đến tay người tiêu dùng.

Tất cả các sản phẩm tại đây đều được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến với nguồn nguyên liệu bột giấy dạng tinh khiết được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc – một nước có nền công nghiệp giấy hiện đại.

Do đó, các sản phẩm ly giấy cafe của công ty không có chứa hóa chất độc hại, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng dù là nó chứa đồ lạnh hay đồ nóng.

Bên cạnh đó, với định hướng đa dạng hóa sản phẩm, công ty cũng mong muốn mang đến cho khách hàng những tiện ích sử dụng vượt trội hơn nữa.

Tại sao bạn không sử dụng ly giấy cafe cho hoạt động kinh doanh của mình?

Thử nghĩ mà xem, khách hàng sẽ mua café đựng trong ly giấy có in hình ảnh thương hiệu của bạn và di chuyển đến mọi nơi, sẽ có rất nhiều người nhìn và biết đến ly giấy cafe của bạn. Điều đó thật tuyệt vời phải không nào.

Hãy nhanh tay truy cập : https://www.lygiayapt.vn/ để tham khảo các mẫu mã ly giấy và được báo một mức giá chính xác nhất và phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách chi tiêu của bạn.

2 thoughts on “Ly Giấy Cafe Mang Đến Sự Tiện Dụng Cho Cuộc Sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0934.028.679