LY GIẤY IN MÀU CỦA CÔNG TY AN PHÁT TÍN

Ly giấy in màu là giải pháp tối ưu sử dụng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng, dịch vụ đồ uống đường phố, các sự kiện ngoài trời…

Ưu điểm mà chúng ta không thể bỏ qua của ly giấy in màu là rất đẹp và bắt mắt các bạn ạ. Với màu sắc bắt mắt, thiết kế nhỏ gọn, cuốn hút ly giấy in đang dần trở thành xu hướng mốt hiện nay.

Ly giấy in màu tiện lợi với chất lượng tuyệt hảo!!

Ly giấy là sản phẩm của ngành công nghiệp chế xuất hiện đại. Ly giấy được làm từ loại giấy tinh khiết PO và được tráng thêm bên ngoài một lớp Poly Etylen (hay còn gọi là PE).

Cho nên ly giấy rất sạch và rất đảm bảo không ảnh hưởng sức khỏe người người tiêu dùng, và sản phẩm dễ phân hủy, thân thiện với môi trường.

LY GIAY CAFE 2PE

Hiện nay khá nhiều công ty chuyên cung cấp ly giấy in màu. Nhưng hơn hẳn là ly giấy in sẵn tại công ty An Phát Tín.

Một đơn vị hàng đầu trong sản xuất ly giấy. Các loại ly giấy tại đây với mẫu mã đẹp, đa dạng nhiều chủng loại.

Ly giấy in tại công ty làm từ chất liệu tự nhiên không chứa hàm lượng chì trong giấy, màu mực in trên giấy là loại tốt nên rất sáng và tươi trên chiếc ly.

Ngày nay nhờ vào ly giấy tiện lợi mà có khá nhiều đơn vị sản xuất ly này. Chính vì vậy, bạn cần chú ý tìm địa chỉ đáng tin cậy để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng các bạn nhé.

Ly giấy in tại công ty An Phát Tín

Công ty An Phát Tín tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp sản phẩm ly giấy chất lượng tốt nhất hiện nay. Công ty có hệ thống dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại và quy khép kín nên cho ra đời thành phẩm có chất lượng tốt. Các sản phẩm ly giấy làm từ nguyên liệu tự nhiên nên rất thân thiện với môi trường.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề và chuyên môn cao sẽ tạo ra sản phẩm ly rất đẹp mắt. Chúng tôi tư vấn mẫu mã và in theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Sản phẩm ly giấy in tại đây giúp bạn tạo ra sự hấp dã trong mỗi cốc trà đá, hay cà phê nóng, sinh tố, nước ép….Ly giấy rất thân thiện môi trường chính vì vậy rất an toàn với sức khỏe người dùng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi qua đại chỉ https://www.lygiayapt.vn/ để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0934.028.679