XU HƯỚNG SỬ DỤNG LY GIẤY CÓ NẮP HIỆN NAY

XU HƯỚNG SỬ DỤNG LY GIẤY CÓ NẮP HIỆN NAY

Nhờ những ưu điểm về sự tiện lợi, an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao mà ly giấy có nắp hiện đang được sử dụng vô cùng rộng rãi, phổ biến tại các cửa hàng.

Sử dụng ly, cốc nhựa là một trong những nguyên nhân khiến cho rác thải nhựa đang ngày càng tăng cao và khiến cho tình trạng ô nhiễm môi trường trở nên nghiêm trọng hơn cả.

Nhằm khắc phục tình trạng này, rất nhiều các đơn vị kinh doanh có xu hướng chuyển sang sử dụng ly giấy.

Nhờ được làm từ chất liệu giấy, cho nên những loại ly này dễ phân hủy, thân thiện với môi trường. Xu hướng này đang ngày càng được ủng hộ và có xu hướng trở nên phổ biến hơn hẳn theo thời gian.

Ly giấy nắp nhựa bằng
Ly giấy nắp nhựa bằng

Ưu điểm của ly giấy có nắp

Ưu điểm trước tiên của ly giấy có nắp đó là được làm từ chất liệu giấy, cho nên vừa an toàn cho người sử dụng, vừa thân thiện với môi trường.

Giấy có thể dễ dàng phân hủy trong tự nhiên, cho nên không gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường như các chất liệu nhựa.

Khi chất liệu này tiếp xúc với đồ uống, đặc biệt là đồ uống nóng, sẽ không làm sản sinh các chất độc hại, ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe và sự an toàn của người sử dụng.

Ly giấy có nắp còn được chú trọng về kiểu dáng thiết kế, hình dạng, vì thế mà dễ dàng để đựng được thức uống và mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi.

Loại ly này thích hợp để sử dụng trong hình thức kinh doanh cafe tại quán cũng như cafe take a way.

Chính nhờ những điểm nổi bật nói trên mà người ta đang có xu hướng sử dụng ly giấy có nắp phổ biến và rộng rãi hơn.

Tại rất nhiều các cửa hàng cà phê hiện nay cũng như các cửa hàng kinh doanh cà phê Take away, người ta sử dụng ly giấy có nắp để đựng thức uống.

Như vậy, khách hàng có thể thưởng thức thức uống ngay trong ly giấy mà không cần lo lắng về tình trạng đổ, đồng thời đảm bảo sự an toàn cho mình trong quá trình thưởng thức.

Ly giấy nắp cầu
Ly giấy nắp cầu

Mua ly giấy ở đâu?

Ly giấy mang những ưu điểm nổi bật, đồng thời lại có giá thành rẻ, cho nên người sử dụng không cần phải tốn quá nhiều chi phí để đầu tư cho loại ly này.

Đặc biệt, khi đặt làm, đặt mua với số lượng lớn, chúng ta còn có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể nhờ chiết khấu cao. Chính vì thế, các cửa hàng kinh doanh hiện nay nên sử dụng loại ly này.

Với ly giấy có nắp, người sử dụng có thể tiện lợi hơn trong việc đựng các loại nước uống và mang theo bên mình mà không cần lo lắng về việc nước có thể bị đổ hay làm rách trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, nhờ được làm từ chất liệu giấy an toàn, cho nên sản phẩm vô cùng thân thiện với người sử dụng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin sản phẩm và đặt làm loại ly này với số lượng lớn cùng giá thành hợp lí, vui lòng truy cập website https://www.lygiayapt.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0934.028.679